TIỆC TẤT NIÊN – KHOẢNH KHẮC Ý NGHĨA CỦA CÔNG TY AZTECH

Khép lại năm 2021, tiệc tất niên với khởi nguồn “CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN – CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN” AZTech cùng hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, vào lúc 11h00 ngày 20/01/2022, Công ty TNHH AZTech đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên trong không khí ấm áp và sôi động.

Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty. Tiệc tất niên chính là dịp để toàn thể nhân viên Công ty TNHH AZTech nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể nhân viên của công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của doanh nghiệp, dù một năm đầy biến động do đại dịch, nhưng với sự gắn kết và nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên, doanh nghiệp vẫn vững vàng trước “Cơn sóng dữ”. Đó cũng chính là thông điệp của Giám đốc Vương Bích Hạnh gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty trong lời phát biểu của mình tại bữa tiệc.

Tiệc tất niên

                                                    Ban lãnh đạo công ty TNHH AZTech

Sau lời phát biểu, trước khi buổi tiệc bắt đầu là hoạt động khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2021 và tặng quà tết cho toàn bộ nhân viên của công ty.

Tiệc tất niên

                                        Trao tặng quà tết cho toàn bộ nhân viên của công ty

Tiệc tất niên

                                  Trao tặng quà tết cho toàn bộ nhân viên của công ty

Tiệc tất niên

                                  Trao tặng quà tết cho toàn bộ nhân viên của công ty

Tiệc tất niên

                                     Trao tặng quà tết cho toàn bộ nhân viên của công ty

Tiếp diễn chương trình, tất cả nhân viên công ty được chia nhóm theo số thứ tự của mình và cùng nhau chơi những trò chơi Teamwork thú vị mà ban tổ chức đưa ra như Thử tài trí nhớ, đồng đội khéo léo, hiểu ý đồng đội,… Các thành viên đã rất nhiệt tình và cố gắng để giúp Team mình chiến thắng các trò chơi.

Tiệc tất niên

                                              Team chiến thắng trò chơi của bữa tiệc

Tiệc tất niên

                                    Giải thưởng nhân viên 3S được trao cho anh Lê Minh Đức

Với những đóng góp và sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong năm vừa qua, anh Lê Minh Đức đã xuất xắc nhận được giải thưởng nhân viên 3S do Ban lãnh đạo công ty trao.

Phần rút thăm trúng thưởng với các giải Nhất, Nhì, Ba cũng lần lượt tìm được các chủ nhân may mắn. Đại diện ban lãnh đạo trao phần thường giá trị cho các thành viên là chủ nhân của các lá thăm được bốc ngẫu nhiên.

Tiệc tất niên

                            3 Nhân viên may mắn nhất của chương trình rút thăm trúng thưởng

Giải thưởng cho bạn nữ có trang phục đẹp nhất trong bữa tiệc do toàn thể nhân viên nam trong công ty bình chọn.

Tiệc tất niên

                                                                           Miss Party

Tiệc tất niên

                                                     Thưởng thức tiệc Buffet tại nhà hàng

Một buổi tiệc tất niên với biết bao cảm xúc thăng hoa và tự hào khi nhìn lại chặng đường phát triển trong năm vừa qua. Cùng với đó, là sự lắng đọng, bất ngờ và bùng nổ cùng các khoảnh khắc xuyên suốt của bữa tiệc tất niên.

Chương trình tất niên 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đọng lại trong mỗi người là niềm vui, sự phấn khởi và quyết tâm đồng lòng cùng bứt phá mạnh mẽ hơn trong năm 2022.

Đại gia đình AZTech, mỗi thành viên hãy luôn giữ trọn niềm tin, vì đó là sức mạnh của chúng ta, tiếp sức trên mỗi bước đi hướng tới CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN – CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN. Một năm mới một hành trình mới lại đến, AZTech xin gửi đến Quý đối tác, Quý Khách hàng cùng toàn thể thành viên lời chúc năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.Ứng tuyển nhanh