MERRY CHRISTMAS 2021 – GIÁNG SINH AN LÀNH CÙNG AZTECH

“Đại lễ Giáng Sinh – Nơi chan hòa niềm vui của nhân loại”

Mỗi mùa Noel về, chúng ta lại bắt đầu hoài niệm lại những gì đã làm được trong khoảng thời gian vừa qua. Giáng Sinh luôn là dịp để chúng ta trao gửi yêu thương cho nhau bằng những kỷ niệm, khoảnh khắc thân thương, cầu mong an lành đến với những người mình yêu quý nhất.

Trải qua năm 2020 với nhiều thăng trầm, đối mặt với tình hình Covid 19 diễn biến phức tạp, tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo và hỗ trợ từ phía Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên trong công ty; đặc biệt là sự tin tưởng của Quý Khách hàng đã giúp công ty vượt qua khó khăn và đạt được nhiều thành tựu nhất định.

 

Tặng quà Giáng sinh cho nhân viên.

Giữa bầu không khí se lạnh đêm Giáng sinh, toàn thể công ty AZTECH đã có những giây phút ấm áp, quây quần bên nhau. Giây phút ấy là khoảng thời gian mà mọi người cùng nhau lắng đọng, chia sẻ tâm tư và thưởng thức buổi tiệc qua buổi Party nhẹ: Bánh ngọt, trái cây, nước ngọt,… do công ty tổ chức.

Tiệc bánh ngọt và trái cây do công ty tổ chức.

Nhân dịp Giáng Sinh đến gần và bước sang một năm mới 2022 đầy hứng khởi, tôi xin phép thay mặt Ban lãnh đạo công ty xin trân trọng gửi đến Quý khách mời lời Chúc Noel an lành, ấm áp, hạnh phúc và một năm mới 2022 dồi dào sức khoẻ phát tài, phát lộc.Ứng tuyển nhanh