TẠM BIỆT NĂM 2020 VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2021 CÙNG AZTECH

Năm 2020 vừa qua là năm đầy khó khăn và thách thức cho nền kinh tế Việt Nam cũng như thế giới khi đứng trước đại dịch Covid-19. Và AZTECH cũng phần nào chịu ảnh hưởng từ cơn bão kinh tế này.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc khó khăn này chúng ta mới cảm nhận được hết sự đồng lòng, sự nỗ lực và cống hiến cho ngôi nhà chung của mỗi người. Một năm qua chính là thời khắc để mọi người bồi hồi nhìn lại, ăn mừng và chiêm nghiệm chiến thắng. Để từ đó, tiếp sức cho đồng đội tiếp tục chiến đấu, phát huy tốt khả năng của mình hơn nữa trong các thử thách sắp tới.

Ngoài việc tất bật với công việc hàng ngày, công ty cũng tổ chức các hoạt động ăn uống, vui chơi nhằm giúp các thành viên có thể gắn kết lại với nhau, là dịp để mọi người tìm hiểu nhau nhiều hơn, gần gũi hơn và qua đó có thể giúp đỡ nhau, hỗ trợ nhau trong công việc. Điển hình là các hoạt động tiêu biểu trong năm như: Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Giáng sinh (24/12), Tất niên công ty…

AZTECH đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này thông qua những bức hình dưới đây.

  • Nhân dịp 20/10, dàn nam thần công ty tự tay chuẩn bị những món quà nhỏ nhỏ, xinh xinh cho chị em.

 

  • Giữa không khí se lạnh của đêm Giáng sinh, AZTECH đã có những giây phút ấm áp, quây quần bên nhau. Mọi người cùng chia sẻ và thưởng thức buổi tiệc với trái cây tươi, bánh ngọt, nước ép… Với dress code đồng điệu trắng, đỏ cùng những món quà nhỏ xinh; AZTECH đã lưu lại những khoảnh khắc rạng rỡ cùng nhau qua những bức ảnh đáng yêu.

 

  • Cuối năm là thời điểm để AZTECH nhìn lại những gì đã đạt được trong năm cũ và hướng đến năm mới với những thành công mới, mục tiêu mới. Để kỷ niệm sự kiện này, không gì hoàn hảo hơn một buổi tiệc ấm cúng, vui vẻ. Đồng thời cũng là lời cảm ơn của công ty đối với các thành viên đã đồng hành và gắn bó trong suốt một năm dài.

Bạn đang muốn bước vào ngôi nhà chung AZTech thì tham khảo nhé !
Toàn là trai xinh gái xinh gái đẹp hết sức hòa đồng và đoàn kếtỨng tuyển nhanh