TẠM BIỆT NĂM MẬU TUẤT 2018 CÙNG AZTECH

TẠM BIỆT NĂM MẬU TUẤT 2018 CÙNG AZTECH

Khép lại tháng 12, khép lại những buồn vui năm cũ, cất lại những dự định còn dang dở vào ngăn tủ thời gian, đây là lúc để chúng ta tận hưởng trọn vẹn cái không khí của những ngày cuối năm bên người thân yêu. Với mong muốn tất cả các thành viên trong gia đình AZTECH có cơ hội được cùng nhau tề tựu để nhìn lại một năm đã qua và đón chào một năm mới đến, Công ty AZTECH đã tổ chức buổi tiệc tất niên vào ngày 29/01/2019 để mọi người cùng nhau tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới và chúc mừng một năm thành công tốt đẹp.

Tạm gác lại những muộn phiền năm cũ, các thành viên của AZTECH cùng tụ họp lại vào ngày cuối năm để tổng kết một năm Mậu Tuất thành công trọn vẹn. Trước thềm năm mới, mọi người “xúng xính” váy áo thật xinh đẹp để tham dự buổi tiệc ý nghĩa này. Không khí năm mới đang tràn ngập khắp từng “ngỏ ngách” của AZTECH.

Trước khi bắt đầu buổi tiệc, gia đình nhỏ AZTECH cùng nhau làm “thủ tục” check-in trước tấm backdrop xinh xắn được ban tổ chức chuẩn bị sẵn.

Tiếp theo, Ban Giám Đốc gửi tặng những phần quà nho nhỏ cho toàn bộ nhân viên công ty nhằm tri ân những cố gắng, đóng góp của họ trong suốt một năm vừa qua.

Mọi người cùng bắn tim nào

Nhìn những gương mặt rạng rỡ của các thành viên AZTECH, bạn có thấy không khí năm mới ở AZTECH đầy hạnh phúc không nào?

Mọi người đang ăn uống và trò chuyện vui vẻ

Văn nghệ là một “thông lệ” không thể thiếu trong các buổi tiệc của AZTECH

Các thành viên của AZTECH cũng biết thả dáng đó nha!

Khép lại chương trình, tổng kết và nhìn lại một năm trọn vẹn, AZTECH xin chân thành cảm ơn toàn bộ các thành viên của gia đình nhỏ AZTECH, các vị quý khách hàng đã đồng hành cùng AZTECH trong năm vừa qua và sẽ tiếp tục cố gắng tạo nên những dấu ấn rực rỡ trên chặng đường thành công tiếp theo.Ứng tuyển nhanh