Phượt cùng AZTECH

LONG HẢI – VŨNG TÀU

Như một thông lệ quen thuộc, cứ vài tháng các thành viên tại AZTECH lại tổ chức những chuyến đi phượt cùng nhau và điểm đến cho chuyến đi phượt lần này là Long Hải và Vũng Tàu. Chuyến hành trình dài 3 ngày 2 đêm này đã giúp các thành viên giải tỏa được những áp lực của công việc, giúp mọi người thân thiết với nhau hơn và cùng nhau tạo nên được những kỷ niệm đẹp.

Chuyến đi bắt đầu vào chiều thứ 6 (20/04/2018) sau khi mọi người đã hoàn thành các công việc tại công ty, các thành viên bắt đầu xuất phát từ TP.HCM đến nhà của một thành viên trong đoàn. Tối hôm đó mọi người cùng nhau ăn cháo gà và nghỉ ngơi để sáng mai xuất phát đi Long Hải. Quang cảnh trên đường đi đến Long Hải đã làm mọi người phấn khích hơn rất nhiều với một bên là đường bờ biển trải dài và một bên là những hàng cây cao xanh ngát.

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là “Đèo nước ngọt”, một trong những nơi được các bạn trẻ rất yêu thích và thường xuyên check – in tại đây.

Sau đó mọi người cùng nhau đi đến Vũng Tàu để thưởng thức món Bánh Khọt Út Loan nổi tiếng nằm trên đường Bà Triệu, TP. Vũng Tàu.

Đã đến Vũng Tàu mà không đi ngọn hải đăng, không ăn Yaout Cô Tiên thì thật tiếc! Do vậy, ngay sau khi ăn xong mọi người quyết định đi lên ngọn hải đăng để tận hưởng bầu không khí trong lành của gió biển và nhìn ngắm toàn thành phố Vũng Tàu và thưởng thức món Yaout nổi tiếng nơi đây. Đường lên hải đăng tuy dốc nhưng rất đẹp, tạo cho người đi một cảm giác thích thú muốn khám phá nơi này.

Leo núi đã rồi thì cùng nhau xuống biển thôi nào! Sau khi tham quan và thưởng thức các món ăn ngon tại Vũng Tàu, mọi người cùng nhau tắm biển và tham gia các hoạt động ngoài bãi biển. Tối hôm đó, mọi người còn cùng nhau thưởng thức bữa tiệc BBQ tại nhà với một không khí tuyệt vời, khi vừa có rượu vừa có thịt nướng, tôm nướng, mực nướng và cả những tiếng cười của các thành viên! ^^.

Một chuyến đi với nhiều trải nghiệm mới và cũng thật nhiều kỷ niệm đẹp! Chuyến đi này đã mang lại sự gắn kết giữa các thành viên với nhau. Chúng ta đều là những con người đến từ nhiều nơi khác nhau, nhưng nhờ cái duyên mà chúng ta lại được gặp nhau và trở thành những thành viên của đại gia đình AZTECH. Hãy cùng nhau tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp tại AZTECH nhé! Love all !Ứng tuyển nhanh