GIÁNG SINH AZTECH

GIÁNG SINH AZTECH

Xin chào bạn gì ơi! Giáng Sinh năm nay của bạn như thế nào?

Còn tôi, Giáng Sinh năm nay thật vui và ý nghĩa khi được cùng đại gia đình AZTech đón Giáng Sinh cùng nhau. Tôi sẽ cho bạn thấy chúng tôi đón Giáng Sinh ra sao nhé!

Với mong muốn mang đến cho toàn bộ nhân sự trong công ty có một mùa Giáng Sinh thật ấm áp và ý nghĩa, ngày 22/12/2017 công ty TNHH AZTech đã tổ chức một sự kiện đón Noel cho tất cả nhân sự trong công ty.

Sự kiện này không chỉ giúp các thành viên “sát lại gần nhau hơn” mà còn là sự kiện để mọi người cùng chia sẻ với nhau, giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống và giúp cho những ai không có cơ hội đón Giáng Sinh cùng người thân, bạn bè của mình vẫn sẽ có một Giáng Sinh thật ý nghĩa, hạnh phúc và xua tan đi cái lạnh của sự cô đơn.

(Tất cả nhân sự tại công ty thật lung linh trong concept Noel)

Giáng Sinh này không gian làm việc tại AZTech thật lung linh dưới ánh đèn vàng ấm áp của cây thông và những phần quà thật tuyệt vời.

Mỗi người đều tự tay chuẩn bị một phần quà và chia sẻ với nhau trong ngày Giáng Sinh.

Bữa tiệc được bắt đầu bằng việc trao tặng những tấm thiệp mang lời chúc ý nghĩa đến từng thành viên trong công ty. Những tấm thiệp này được mọi người tự tay trang trí và viết lời chúc.

Tiếp đến, các thành viên cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon và đặc biệt chương trình văn nghệ mang phong cách “AZTech” đã khuấy động bầu không khí Noel trở nên nóng hơn bao giờ hết.

(Một số món ăn “hoàng tráng lệ” trong bữa tiệc của AZTech)

Và đây là góc tự sướng của các thành viên, nhìn ai cũng thật so deep phải không nào!

Sau những lúc ăn thật no, hát thật vui và chơi thật đã thì tiết mục quan trọng nhất của bữa tiệc cũng được bắt đầu. Những phần quà mang theo tấm lòng của người tặng được gửi đến người nhận thông qua trò chơi bốc thăm may mắn. Ai ai cũng háo hức để tìm cho mình một con số và chờ đến lúc được mở quà. Nhìn những nụ cười của các thành viên, bạn có thấy Giáng Sinh tại gia đình AZTech có vui không!

Để có được một buổi tiệc ý nghĩa như vậy, tất cả thành viên trong công ty đã cùng góp sức với nhau từ khâu chuẩn bị cho đến tổ chức. Mỗi người một tay, mỗi người một tấm lòng đã mang đến một sự kiện thật ý nghĩa và ấm áp trong đêm Giáng Sinh.

(Những khoảnh khắc tại hậu trường chuẩn bị cho đêm tiệc)

Nhân dịp Noel đến, công ty AZTech chúc các bạn có một mùa Giáng Sinh thật ý nghĩa và hạnh phúc. Hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Merry Christmas!Ứng tuyển nhanh