TEAMBUILDING VŨNG TÀU CÙNG AZTECH

Vừa qua, ngày 14 và 15 /4 /2017, Công ty TNHH AZTech đã tổ chức chương trình “ Teambuilding Vũng Tàu cùng AZTech”  cho toàn thể nhân viên và các bạn thực tập sinh trong công ty. Hoạt động này không chỉ nhằm mục đích giải tỏa không khí ngột ngạt, tránh cái nóng oi bức những ngày vào hè ở Tp.HCM giúp tất cả mọi người xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng mà chương trình này còn gắn kết mọi người trong công ty lại với nhau qua các trò chơi teambuilding thể hiện tinh thần đồng đội.

Chương trình bắt đầu từ trưa ngày 14/04/2017, tất cả mọi người đều tập trung xuất phát từ TPHCM đến TP Vũng Tàu. Các trò chơi teambuilding cũng được bắt đầu khi chia thành hai đội với trò chơi “ Hát đố” ngay trên xe để khởi động tinh thần trổ tài ca hát của mọi người. Khi đến Vũng Tàu, nơi đầu tiên đoàn ghé thăm chính là khu di tích lịch sử  “ Bạch Dinh” tiếp đến là Hải Đăng Vũng Tàu ở 2 địa danh nổi tiếng mà bất cứ ai khi đến Vũng Tàu đều phải ghé. Tiếp đến là đoàn đến ăn tối và thương thức hải sản ở quán ốc Bình trên đường Trương Công Định, TP Vũng Tàu.

Sau thời gian ăn uống mọi người được về khách sạn Mr Park trên đường Hạ Long để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho hoạt động buổi tối. Đến 8h tối, đoàn tập trung và đi dạo biển đêm Vũng Tàu, tất cả mọi người đều hào hứng và đây cũng là lần – đầu – tiên – trải – nghiệm cảm giác đi bộ vòng biển hơn 1 tiếng đồng hồ. Mặc dù đi bộ rất xa, rất mệt nhưng có lẽ đối với tất cả thì đây là một kỉ niệm đáng nhớ nhất cho chuyến đi Vũng Tàu lần này. Với không khí và gió biển mát mẻ nên đến giữa đêm mọi người vẫn vui chơi, ăn uống rất nhiệt tình, vẫn cùng nhau dạo biển, chụp những tấm hình, những khoảnh khắc vui vẻ, quay quần bên nhau.

5h sáng mọi người được đánh thức dậy để chuẩn bị cho các hoạt động teambuilding trên bãi biển.

Trên bãi biển ban tổ chức có các trò chơi với tinh thần đồng đội cao như : kéo co, cướp cờ, đá banh đôi, chuyền chanh, chèo thuyền trên cát. Có tất cả hai đội cùng chơi và cùng thi đấu với nhau. Mỗi trò chơi đều bắt buộc các đội phải luôn đoàn kết, tương tác, hỗ trợ lẫn nhau để có thể giành chiến thắng. Tất cả mọi người đều ấn tượng với các trò chơi, đặc biệt là kéo co với một sợi dây thừng khá ngắn so với bình thường. Trò chơi này vừa đòi hỏi sức mạnh, trí tuệ để có chiến lược và cả tinh thần đoàn kết. Tiếp sau có mọi người tắm biển, vui chơi bên nhau.

Đến trưa, đoàn ăn trưa tại quán Bánh Khọt Gốc Cây Vú Sữa, tham quan và mua bánh bông lan trứng muối – đặc sản Vũng Tàu.Kết thúc chuyến đi Vũng Tàu toàn thể nhân viên AZTech, trên đường về lại TPHCM đoàn có ghé qua Bò sữa Long Thành để tham quan và mua các quà lưu niệm, thưởng thức nhiều món ăn khác.

Chương trình Teambuilding Vũng Tàu cùng AZTech đã mang lại hiệu quả đúng với tinh thần, mục đích mà ban tổ chức đã đề ra, giúp cho toàn thể nhân viên gắn kết với nhau hơn nữa, mọi người được thoải mái vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng để tiếp thêm năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo thật hiệu quả.

 

 

 

 

 Ứng tuyển nhanh