Nguyễn Thị Ly Na

Là một sinh viên năm ba lần đầu đi thực tập, những tưởng em sẽ khó hòa nhập với môi trường công sở, nhưng khi vào thực tập ở công ty Aztech thì suy nghĩ trước kia của em đã hoàn toàn thay đổi.

Công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp ở đây được hiểu là: ai cũng hoàn thành công việc của mình để bộ máy làm việc được trơn tru, không bị trì trệ. Không những vậy, môi trường làm việc toàn những người trẻ nên rất năng động, tươi trẻ. Đặc biệt, em thật sự khâm phục các nhà quản lí của công ty, văn hóa ở Aztech làm em thật sự ngỡ ngàng, chị giám đốc luôn cố gắng tạo những điều kiện cho mọi người sát lại gần nhau hơn: Tạo những buổi tiệc nhỏ vào những dịp lễ, cùng nhau cười vui, cùng nhau thoải mái nên ai cũng thân thiện, gắn bó với nhau hơn. Em thấy điều này thật sự rất hay, vì có một môi trường làm việc thoải mái sẽ giúp nhân viên hưng phấn làm việc hơn. Các chị đi trước thì lại tận tình giúp đở, động viên đàn em, ít khi la mắng, điều đó khiến tụi em rất biết ơn và chỉ biết cố gắng thật nhiều để không phụ lòng các chị.

Cuối cùng, đối với em, được làm việc tại công ty Aztech là một điều rất may mắn. Ở đây em được học hỏi rất nhiều về những kĩ năng mềm những như kiến thức chuyên môn, bổ trợ cho việc học trên trường. Và em hi vọng sẽ được gắn bó với nơi này thật lâu vì em yêu tất cả mọi người ở đây.Ứng tuyển nhanh