CÙNG “CÁNH MÀY RÂU” CỦA AZTECH CHUẨN BỊ NGÀY 8/3

 CÙNG “CÁNH MÀY RÂU” CỦA AZTECH

CHUẨN BỊ NGÀY 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được “sinh ra” nhằm tôn vinh những người phụ nữ trên toàn thế giới. Đây là ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa thế giới những tình cảm sâu sắc cũng như lòng tri ân thông qua những lời chúc, những món quà thật ngọt ngào và ý nghĩa. 

AZTECH cũng không ngoại lệ. Ngày 8/3 năm nay, các chị em của AZTECH được “cánh mày râu” trong công ty ưu ái và chiều chuộng hết mức. Theo thường lệ, việc tổ chức các sự kiện nho nhỏ này sẽ được các chị em của phòng Nhân sự tổ chức. Nhưng lần này lại khác, việc tổ chức được nhường lại cho các bạn nam trong công ty. Và quả thật khi phái mạnh “ra tay” thì thật sự làm các chị em phải bất ngờ vì những ý tưởng tổ chức từ khâu chuẩn bị trang trí, các hoạt động nhỏ xuyên suốt sự kiện đều rất hay ho và thú vị.

Từ khâu trang trí, các bạn nam đã dùng hình của “phái yếu” trong công ty để xếp lại thành hình trái tim xinh xắn cùng dòng chúc mừng “Happy Women’s Day” bằng bong bóng trên tấm kính to để các bạn nữ khi vừa bước vào công ty sẽ nhìn thấy ngay câu chúc được dành cho các bạn.

Tấm kính được các bạn nam “dày công” chuẩn bị riêng cho các “bóng hồng” của AZTECH

Những tình cảm và lòng tri ân sâu sắc của “cánh mày râu” dành cho một nửa thế giới được thể hiện thông qua những lời chúc và món quà nhỏ ý nghĩa. Nhìn gương mặt vừa ngại ngùng vừa hạnh phúc của các bạn nữ là bạn đã thấy được không khí ngày Quốc tế Phụ nữ ở AZTECH vui vẻ biết mấy rồi phải không nào?

Các bạn nam đang trao tận tay những món quà cho “phái yếu” của AZTECH

Ảnh gia đình của AZTECH

Bánh kem mà các bạn nam tự chuẩn bị

Thật sự rất cảm ơn các bạn nam của AZTECH đã đem cả tấm lòng mình gửi vào từng nhành hoa, từng món quà đến những tấm hình được các bạn in và dán thành hình trái tim…

Cuối cùng, AZTECH xin gửi lời chúc chân thành nhất đến một nửa thế giới. Mong các “bóng hồng” luôn vui vẻ, hạnh phúc và trở thành người phụ nữ tuyệt vời nhất đối với chính mình nhé!Ứng tuyển nhanh