CÙNG AZTECH ĐÓN GIÁNG SINH 2018

 

CÙNG AZTECH ĐÓN GIÁNG SINH 2018

Vậy là một mùa Giáng sinh an lành đã lại về! Có người nói Giáng Sinh là mùa của yêu thương, là mùa để mọi người sẻ chia cùng nhau làm tốt đời đẹp đạo và để đem lại sự ấm áp cho nhau giữa cái lạnh của tiết trời mùa đông. Chẳng thế mà cứ mỗi dịp Giáng Sinh tới, các thành viên của gia đình nhỏ AZTECH lại cùng nhau quây quần để đón một mùa Noel an lành. 

Với mong muốn mang đến một ngày Noel thật ấm áp và trọn vẹn, ngày 25/12/2018 công ty TNHH AZTECH đã tổ chức một sự kiện đón Giáng sinh nho nhỏ cho toàn bộ nhân sự của công ty. Sự kiện nhỏ này không chỉ giúp cho những ai không có cơ hội được đón Giáng Sinh bên gia đình, người thân của mình sẽ có một đêm Noel thật ý nghĩa mà còn giúp cho các thành viên trong gia đình nhỏ AZTECH được gắn kết với nhau hơn.

Những hoạt động nhỏ diễn ra xuyên suốt sự kiện để các thành viên trong công ty được có cơ hội “sát lại gần nhau hơn” như cùng nhau chuẩn bị khâu trang trí, đồ ăn, tặng quà cho nhau…

 Sau màn chụp hình check-in, mọi người cùng nhau ăn uống trò chuyện vui vẻ và thưởng thức các tiết mục văn nghệ cộp mác AZTECH.

Và hoạt động được mong chờ nhất cũng đã đến, sau khi được ăn uống no say và hát hò vui vẻ thì mọi người cùng nhau quây quần để tặng nhau những món quà “nho nhỏ” nhưng tấm lòng lại “to lớn”. Những phần quà này sẽ được trao đi thông qua cách bốc số ngẫu nhiên. Nhìn nụ cười tươi trên gương mặt những thành viên, bạn có thấy mùa Noel ở AZTECH thật vui không nào?

Hai chị em trao nhau cái ôm to lớn

Gia đình nhỏ AZTECH đây rồi

Nhân dịp Noel đến, Công ty AZTECH xin chúc các bạn có một mùa Giáng Sinh ấm áp và an lành. Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. MERRY CHRISTMAS!Ứng tuyển nhanh