MỪNG SINH NHẬT AZTECH – HÀNH TRÌNH 4 NĂM PHÁT TRIỂN

HAPPY 4TH BIRTHDAY AZTECH

Ngày 09/09/2018 vừa qua, AZTECH đã tổ chức lễ kỷ niệm mừng sinh nhật lần thứ 4. Đây không chỉ là một sự kiện đặc biệt, mà còn là cơ hội để cảm ơn và tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Đến thời điểm này, AZTECH đã tròn 4 tuổi. Trải qua chặng đường 4 năm hoạt động, Ban Giám Đốc cũng như toàn thể nhân sự tại AZTECH đã nỗ lực, cố gắng và toàn tâm để đưa công ty phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.

Hành trình 4 năm có thể là một chặng đường không dài nhưng cũng đủ để nhìn lại những gì mà chúng ta đã đạt được cho đến thời điểm này. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua những đoạn đường khó khăn, chia sẻ những thất bại và cùng nhau bước đi để có được thành công như hôm nay. Chúng tôi biết có rất nhiều nhân sự đã và đang nỗ lực cống hiến từng ngày cho sự phát triển của AZTECH.

Ngoài ra, cảm ơn các bạn thực tập sinh đã đồng hành cùng công ty. AZTECH rất vui vì các bạn đã đóng góp và làm việc tại AZTECH. Hy vọng rằng những kinh nghiệm và kiến thức mà các bạn học được tại công ty sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc sau này.

Quà từ một nhân sự cũ của công ty. Cám ơn bạn rất nhiều nhé!!

Để tri ân những đóng góp và cố gắng của các nhân sự, công ty đã trao giải cho các nhân viên xuất sắc với những tên gọi “không lẫn vào đâu được”.

 

 

Giải thưởng cho nhân viên 3S (Siêng Năng – Sâu Sắc – Sẵn Sàng)

Giải thưởng cho nhân viên 3T (Tâm – Tài – Tầm)

Chuyên mục trò chơi với những con người có suy nghĩ “ngoài trái đất” 🙂

Diễn tả chi mà hăng say thế mọi người!!

“Bắt trend” tròn tròn vuông vuông có vẻ vui!!

Voucher buffet dành cho cặp đôi đã chiến thắng trong cuộc thi đổi ảnh đại diện.

Vui chơi là thế nhưng vẫn không quên “Nhiệm vụ chính” là ăn uống!!

 Còn đây là dàn nhân sự “trai xinh gái đẹp” của công ty.

Một lần nữa AZTECH trân trọng cảm ơn sự đồng hành và đóng góp của các nhân sự, cảm ơn sự tin tưởng của các khách hàng và đối tác. Chúc AZTECH sẽ ngày càng phát triển và thực hiện được sứ mệnh của mình – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP.Ứng tuyển nhanh