Nguyễn Mỹ Linh Linh

Thực tập tại công ty chính là khoảng thời gian quý giá em được học nghề từ thực tế và hiểu được rõ hơn công việc mà mình sẽ làm sau khi rời khỏi giảng đường Đại học. Những bài học nằm ngoài giáo trinh, nằm ngoài những gì em tưởng tượng ấy sẽ dạy em, giúp em trưởng thành hơn trong việc nhìn nhận, xem xét và giải quyết vấn đề. Qua thời gian làm việc trong môi trường thực tế, được trao cơ hội để áp dụng những kiến thức đã học vào công việc…em có thể dễ dàng nhìn thấy những lỗ hổng của bản thân để tiếp tục hoàn thiện mình. Đồng thời, với sự giúp đỡ của những nhân viên đầy kinh nghiệm nơi đây, em có thể tránh được những sai sót trong quá trình thực tế sau này.

Sau khoảng thời gian thực tập, em cảm thấy mình trở nên thật “giàu có” bởi có thêm những người bạn mới, những anh chị đồng nghiệp, những người bạn lớn trong nghề,…Chính những người bạn mới quen tại Công ty mang đến cho em những bài học nghề từ thực tế và cả những mối quan hệ để có thể phát triển nghề nghiệp của bản thân tong tương lai. Và mỗi ngày đến công ty, em cũng có thêm nhiều niềm vui hứng khởi khi có thêm những câu chuyện, những hoạt động cùng nhau.

Kỹ năng mềm, đó là điều bất kể sinh viên nào cũng mong muốn có được để thêm tự tin ra trường và bắt đầu với những công việc đầu tiên của mình. Và sau thời gian thực tập tại AZTECH, trong môi trường thực tế nơi đây, em đã học được những kỹ năng cần thiết để làm nghề, để giao tiếp và xử lý những tình huống xảy ra. Đặc biệt, điều này càng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với em khi đã chọn con đường quản lý nhân sự.

Em xin chân thành cảm ơn chị Hạnh, chị Phụng cùng tất cả nhân viên AZTECH, những người luôn tận tình hỗ trợ giúp đỡ em trong suốt quá trình thực tập. Thực tập tại công ty không chỉ là khoảng thời gian để em học hỏi mà đó còn là cơ hội để em có thể thể hiện của bản thân. Mỗi khoảnh khắc ở đây đều dạy em một bài học, mang đến cho em một câu chuyện và cuối cùng là giúp em trưởng thành.Ứng tuyển nhanh