Lễ Giáng Sinh 25/12/2016

Tối ngày 25/12/2016, Hòa chung vào không khí đón chào Giáng sinh và năm mới 2017, Công ty TNHH AZTech đã tổ chức bữa tiệc Noel dành tặng tới toàn thể nhân viên công ty trong một không gian đầy ấm cúng và gần gũi.

Trong bữa tiệc này, Ban tổ chức đã đưa ra rất nhiều hoạt động đầy hấp dẫn, thú vị nhằm mang lại cho tất cả mọi người một tối thật nhiều tiếng cười cùng những kỷ niệm khó quên.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động, mọi người đã cùng nhau trang trí cây thông Noel đồng thời chia nhóm chuẩn bị cho bữa tiệc buffet nhỏ tại công ty. Mỗi nhóm sẽ tự chuẩn bị đồ ăn, trái cây, bánh, nước và các dụng cụ thiết yếu cho buổi tiệc, tạo ra không khí chuẩn bị đầy háo hức và sôi nổi.

 

Đêm Giáng sinh – Điều không thể thiếu tất nhiên là điều ước và những món quà. Vì vậy, BTC đã mang đến một chương trình thực hiện điều ước nho nhỏ cho mọi người tham gia theo đúng nghĩa “Ước gì – được nấy”.

 

Hoạt động đáng mong đợi nhất trong buổi tiệc có lẽ là chương trình Hoa Khôi AZTech, và đương nhiên, Ban giám khảo của chương trình này không ai khác chính là các bạn nam trong công ty. Sau nhiều đắn đo chọn lựa, Hoa Khôi AZTech đã thuộc về bạn Trần Thị Ly Na.

Để khép lại đêm tiệc Noel, mọi người cùng nhau trao những món quà nhỏ xinh tự chuẩn bị như chậu cây, sổ, gấu bông,… khiến không khí buổi tiệc thêm phần ý nghĩa và nhiều kỷ niệm, đánh dấu một đêm Giáng sinh khó quên.Ứng tuyển nhanh